บลูทูธมิวสิค USB Bluetooth Audio Music Wireless Receiver Adapter 3.5mm Stereo Audio BT-163 ที่ Oto Pkhonkaen Center

ผู้เขียน: | ดูเพิ่มเติม การ์ดเสียง ผู้เขียน  

คำอธิบายสั้น ๆ ของ บลูทูธมิวสิค USB Bluetooth Audio Music Wireless Receiver Adapter 3.5mm Stereo Audio BT-163 ที่ Oto Pkhonkaen Center

บลูทูธมิวสิค USB Bluetooth Audio Music Wireless Receiver Adapter 3. Car Bluetooth อุปกรณ์เชื่อมต่อสัญญาณเสียงแบบไร้สายพร้อมแบตเตอรี่ในตัวช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงที่โปรดปรานได้ทุกสถานที่. เข้ากับเครื่องเสียงที่รองรับช่องต่อ AUX In ขนาด 3. เพียงเท่านี้คุณก็สามารถรับฟังเสียงเพลงได้จากชุดเครื่องเสียงเดิมของคุณได้ อย่างอิสระกว่าเดิม
: ถุงน่อง
: Shopee
฿35  ฿56 

About บลูทูธมิวสิค USB Bluetooth Audio Music Wireless Receiver Adapter 3.5mm Stereo Audio BT-163 ที่ Oto Pkhonkaen Center

บลูทูธมิวสิค USB Bluetooth Audio Music Wireless Receiver Adapter 3.5mm Stereo Audio BT-801บลูทูธมิวสิค USB Bluetooth Audio Music Wireless Receiver Adapter 3.5mm Stereo Audio BT-163
Car Bluetooth อุปกรณ์เชื่อมต่อสัญญาณเสียงแบบไร้สายพร้อมแบตเตอรี่ในตัวช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงที่โปรดปรานได้ทุกสถานที่
ไม่ว่าจะเป็นในรถยนต์ หรือที่บ้าน เพียงแค่เชื่อมต่อ Bluetooth Music Receiver หรือ ที่เราเรียกกันสั้นๆว่า Bluetooth Receiverบลูทูธมิวสิค USB Bluetooth Audio Music Wireless Receiver Adapter 3.5mm Stereo Audio BT-163
เข้ากับเครื่องเสียงที่รองรับช่องต่อ AUX In ขนาด 3.5 มิลลิเมตร
เพียงเท่านี้คุณก็สามารถรับฟังเสียงเพลงได้จากชุดเครื่องเสียงเดิมของคุณได้ อย่างอิสระกว่าเดิมบลูทูธมิวสิค USB Bluetooth Audio Music Wireless Receiver Adapter 3.5mm Stereo Audio BT-163
พร้อมทั้งเพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ในรุ่นนี้ คือ มี ไมค์ ในตัวทำให้สามารถแปลงเครื่องเสียงในรถ หรือ ลำโพง ธรรมดาๆ ของท่านให้เป็น Handfree call เพื่อใช้รับโทรศัพท์ ได้อีกด้วย

รายละเอียด บลูทูธมิวสิค USB Bluetooth Audio Music Wireless Receiver Adapter 3.5mm Stereo Audio BT-163

กราฟราคา บลูทูธมิวสิค USB Bluetooth Audio Music Wireless Receiver Adapter 3.5mm Stereo Audio BT-163 สำหรับ 30 วัน

กราฟราคา บลูทูธมิวสิค USB Bluetooth Audio Music Wireless Receiver Adapter 3.5mm Stereo Audio BT-163 จากวันที่ 28-12-2022 - 27-01-2023