พร้อมส่งที่ตั้งหนังสือ แท่นวางหนังสือ ขาตั้ง iPad ที่วางไอแพด ปรับระดับได้ พับเก็บได้ พกพาสะดวก ทำจากไม้ยางพารา ที่ Oto Pkhonkaen Center

ผู้เขียน: | ดูเพิ่มเติม อุปกรณ์ระบายความร้อน ผู้เขียน  

คำอธิบายสั้น ๆ ของ พร้อมส่งที่ตั้งหนังสือ แท่นวางหนังสือ ขาตั้ง iPad ที่วางไอแพด ปรับระดับได้ พับเก็บได้ พกพาสะดวก ทำจากไม้ยางพารา ที่ Oto Pkhonkaen Center

Book Stand Premium ที่ตั้งหนังสือ ที่วางหนังสือ ทำจากไม้ยางพารา. วัสดุทำจากไม้ยางพารา ผสมไม้อัด ฐานมีความมั่นคง แข็งแรง. ฐานสามารถ รองรับความหนาของหนังสือได้ 2. สามารถวางไอแพด หนังสือ หรือมือถือได้. ตัวหนีบคั่นหน้าหนังสือ ทำจากเหล็กค่ะ ไม่หักแน่นอน และไม่ทับเนื้อหาในหนังสือมากนัก. สินค้าตอบโจทย์ ในการแก้ปัญหาหลังค่อม ไหล่ห่อ เมื่อยคอ ปวดหลัง เนื่องจากการนั่งอ่านหนังสือนานๆได้ค่ะ. (อะไหล่เฉพาะรุ่นที่ ทางร้านจำหน่ายเท่านั้นนะคะ). ตอบโจทย์การใช้งานกับหนังสือ หรือเน้นวางไอแพค โน๊บุคค่ะ. ช่วยให้การเรียนออนไลน์ ง่ายขึ้น สินค้าตอบโจทย์ ทำให้ผลการเรียนดีขึ้น. ส. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ทักแชทได้เลยค่ะ ตอบกลับภายใน 24ชม. #planner #แพลนเนอร์ #studygram #bookstand #stationery #shopeestationery #shopeesocial #shopeeTH #shopeestationeryshop
: ถุงน่อง
: Shopee
฿165  ฿290 

About พร้อมส่งที่ตั้งหนังสือ แท่นวางหนังสือ ขาตั้ง iPad ที่วางไอแพด ปรับระดับได้ พับเก็บได้ พกพาสะดวก ทำจากไม้ยางพารา ที่ Oto Pkhonkaen Center


.
Book Stand Premium ที่ตั้งหนังสือ ที่วางหนังสือ ทำจากไม้ยางพารา
.
”ที่ตั้งหนังสือ” สุดฮิต สำหรับผู้รักการอ่าน
วัสดุทำจากไม้ยางพารา ผสมไม้อัด ฐานมีความมั่นคง แข็งแรงพร้อมส่งที่ตั้งหนังสือ แท่นวางหนังสือ ขาตั้ง iPad ที่วางไอแพด ปรับระดับได้ พับเก็บได้ พกพาสะดวก ทำจากไม้ยางพารา
พับเก็บ พกพาสะดวก ขนาดกะทัดรัด
ฐานสามารถ รองรับความหนาของหนังสือได้ 2.5ซม.ค่ะ
ที่วางมีตัวล็อคอย่างดี รับน้ำหนักได้ถึง 5 กก. สามารถวางไอแพด หนังสือ หรือมือถือได้
ปรับระดับตั้งชัน สำหรับการอ่านได้ถึง 7 ระดับ
ตัวหนีบคั่นหน้าหนังสือ ทำจากเหล็กค่ะ ไม่หักแน่นอน และไม่ทับเนื้อหาในหนังสือมากนักพร้อมส่งที่ตั้งหนังสือ แท่นวางหนังสือ ขาตั้ง iPad ที่วางไอแพด ปรับระดับได้ พับเก็บได้ พกพาสะดวก ทำจากไม้ยางพารา
ตัวหนีบที่คั่นหน้ากระดาษ มีปลอกยางหุ้มสีดำ ป้องกันกระดาษเป็นรอยฉีกขาด
สินค้าตอบโจทย์ ในการแก้ปัญหาหลังค่อม ไหล่ห่อ เมื่อยคอ ปวดหลัง เนื่องจากการนั่งอ่านหนังสือนานๆได้ค่ะ
.
***ทางร้านมีขาย อะไหล่หุ้มปลอกยางสีดำคั่นหนังสือ อีกลิงค์สินค้าหนึ่งนะคะ หมดปัญหาใช้งานอะไหล่พัง ไม่มีอะไหล่เปลี่ยนค่ะ
(อะไหล่เฉพาะรุ่นที่ ทางร้านจำหน่ายเท่านั้นนะคะ)พร้อมส่งที่ตั้งหนังสือ แท่นวางหนังสือ ขาตั้ง iPad ที่วางไอแพด ปรับระดับได้ พับเก็บได้ พกพาสะดวก ทำจากไม้ยางพารา
.
คำแนะนำสินค้า สำหรับรุ่นนี้ ผลิตจากไม้ยางพารา สีเนื้อไม้จะสว่าง จะมีน้ำหนักเบากว่า รุ่นไม้ไผ่นะคะ
ตอบโจทย์การใช้งานกับหนังสือ หรือเน้นวางไอแพค โน๊บุคค่ะ
พกพาสะดวก พับเก็บได้
.พร้อมส่งที่ตั้งหนังสือ แท่นวางหนังสือ ขาตั้ง iPad ที่วางไอแพด ปรับระดับได้ พับเก็บได้ พกพาสะดวก ทำจากไม้ยางพารา
ช่วยให้การเรียนออนไลน์ ง่ายขึ้น สินค้าตอบโจทย์ ทำให้ผลการเรียนดีขึ้น
.
สินค้ามีพร้อมส่ง นะคะ จัดส่งทุกวัน จ.- ส. (ตัดรอบ 8โมงเช้า งดส่งวันอาทิตย์ หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์)
.
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ทักแชทได้เลยค่ะ ตอบกลับภายใน 24ชม.ค่ะพร้อมส่งที่ตั้งหนังสือ แท่นวางหนังสือ ขาตั้ง iPad ที่วางไอแพด ปรับระดับได้ พับเก็บได้ พกพาสะดวก ทำจากไม้ยางพารา
.
_______________________
#สติ๊กเกอร์ #สติกเกอร์ #sticker #stickers #เครื่องเขียน #แพลนเนอร์ #ไดอารี่ #สมุดบันทึก #ตกแต่ง #DIY #ที่ตั้งหนังสือ #ที่วางหนังสือ #ที่วางไอแพด #ที่วางมือถือ #ที่ตั้งหนังสือ #เครื่องเขียนน่ารัก #เครื่องเขียนราคาถูก #แท่นวางหนังสือตั้งได้ #ของมันต้องมี
#planner #แพลนเนอร์ #studygram #bookstand #stationery #shopeestationery #shopeesocial #shopeeTH #shopeestationeryshop

รายละเอียด พร้อมส่งที่ตั้งหนังสือ แท่นวางหนังสือ ขาตั้ง iPad ที่วางไอแพด ปรับระดับได้ พับเก็บได้ พกพาสะดวก ทำจากไม้ยางพารา

กราฟราคา พร้อมส่งที่ตั้งหนังสือ แท่นวางหนังสือ ขาตั้ง iPad ที่วางไอแพด ปรับระดับได้ พับเก็บได้ พกพาสะดวก ทำจากไม้ยางพารา สำหรับ 30 วัน

กราฟราคา พร้อมส่งที่ตั้งหนังสือ แท่นวางหนังสือ ขาตั้ง iPad ที่วางไอแพด ปรับระดับได้ พับเก็บได้ พกพาสะดวก ทำจากไม้ยางพารา จากวันที่ 28-12-2022 - 27-01-2023

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง พร้อมส่งที่ตั้งหนังสือ แท่นวางหนังสือ ขาตั้ง iPad ที่วางไอแพด ปรับระดับได้ พับเก็บได้ พกพาสะดวก ทำจากไม้ยางพารา